Tin tức
Một số lưu ý khi lựa chọn vách ngăn nhôm kính bạn cần biết

     Vách ngăn nhôm kính có thể được lắp đặt tại nhiều các vị trí trong thi công xây dựng. Từ vách ngăn văn phòng, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn phòng khách…Với mỗi loại vách ngăn thì sẽ có những lưu ý riêng về việc lựa chọn kiểu dáng thiết kế, màu sắc sản phẩm và nhiều yếu tố liên quan khác. Vậy những lưu ý cụ thể trong việc thi công các loại vách ngăn khác nhau như thế nào hãy cùng tìm hiểu cụ thể từng loại vách ngăn này trong các trường hợp cụ thể nhé!

 

1. Lưu ý đối với vách ngăn nhôm kính phòng ngủ

 

     Với loại vách ngăn nhôm kính phòng ngủ thường sẽ thiết kế theo 2 dạng. Một là dạng vách nhôm kính thông thường có chia đố, hai là dạng vách nhôm kính cường lực. Cụ thể có thể lựa chọn thiết kế như sau:

 

– Nếu muốn tiết kiệm chi phí tốt có thể sử dụng vách khung nhôm kính mờ hoặc lựa chọn dán Decal mờ với nhiều hoa văn họa tiết khác nhau giúp phòng ngủ trở lên nổi bật hơn. Tuy nhiên nhược điểm của loại vách này là bạn không thể đón được hết ánh sáng từ bên ngoài cho căn phòng bởi toàn bộ hệ thống kính đã được xử lý làm mờ đi để không thể nhìn ra hoặc nhìn vào từ hai phía đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho chủ nhân căn phòng. Loại kính thường sử dụng trong trường hợp này có thể là kính phun cát mờ, kính dán an toàn trắng sữa, kính dán an toàn trắng kết hợp dán Decal mờ…

 

 

– Nếu bạn muốn một thiết kế hiện đại tràn ngập ánh sáng từ thiên nhiên thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại vách ngăn kính cường lực với hệ thống vách kính trong suốt liền mạch với nhau. Tuy nhiên nếu sử dụng phương án này bạn sẽ tốn thêm một số chi phí xung quanh như rèm trang trí, phụ kiện cửa kính cường lực (Do nếu sử dụng hệ vách ngăn toàn bộ là kính cường lực thì sẽ phải lắp cửa kính cường lực để đồng bộ chứ không thể nào cho một bộ cửa nhôm vào đó được sẽ phá hỏng thiết kế toàn bộ căn phòng).

– Loại kính thường được sử dụng ở hệ này thường là kính cường lực 10mm, 12mm với độ cứng, độ bền vững gấp 4-5 lần so với các loại kính thường có cùng độ dày.

 

2. Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn nhôm kính văn phòng

 

– Đối với loại vách ngăn này thì ưu tiên số 1 là sử dụng hệ vách ngăn kính cường lực nhằm giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng cũng như có thể dễ dàng kết hợp với các logo gắn lên cửa để làm nổi bật hệ vách cũng như giúp người nhìn dễ dàng nhận biết được thương hiệu của đơn vị mình.

– Loại kính thường được sử dụng khi làm vách ngăn văn phòng thường là kính cường lực có độ dày từ 10mm, 12mm là có thể đảm bảo được độ vững chắc cho hệ vách này.

 

 

3. Lưu ý khi lựa chọn vách kính showroom ô tô, khách sạn, nhà hàng

 

– Với vách kính Showroom ô tô khách sạn nhà hàng do vách kính những khu vực này thường có độ cao lớn nên sẽ thường chỉ sử dụng những loại vách kính cường lực có độ dày lớn như kính cường lực 15mm, 19mm kết hợp với các tấm kính tăng cứng 12mm giúp vách luôn vững chắc, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

 

– Với những Showroom ô tô, khách sạn, nhà hàng thì việc có một không gian tinh tế, view đẹp luôn làm mọi người cảm thấy kích thích hướng ánh nhìn vào đó. Điều đó lý giải tại sao việc sử dụng vách kính cường lực tại những vị trí này lại là ưu tiên hàng đầu giúp nhân viên cũng như khách hàng cảm thấy hứng khởi và ấm áp hơn trong công việc.

Zalo
Hotline tư vấn: 0937 31 88 41
google-site-verification: googlecc3e8ea523bc41bb.html