Tin tức
Một vài thông tin cơ bản về nhôm xingfa bạn nên biết

1. Nhôm xingfa là gì?

 

      Nhôm xingfa hiện nay đang là sự lựa chọn tốt thay thế cửa gỗ. Bạn có thể hiểu Nhôm Xingfa chính là thanh profile nhôm cao cấp, chúng có kết cấu rất nhiều khoang trống và có kết hợp 2 gân gia cường chạy dọc trợ. Theo công ty thu mua phế liệu nhôm Việt Đức tìm hiểu thêm về loại nhôm này nhé.

 

      Các loại Nhôm Xingfa bao gồm các hệ khác nhau như: 55; 63; 65; 93; 140… Tại thị trường Trung Quốc hiện nay, Loại nhôm này có nhãn đỏ đang có giá trị tốt nhất, Sau đó mới được tính đến các sản phẩm nhôm khác trong nước.

 

 

2. Nhôm xingfa có mấy loại

 

      Không giống như các loại nhôm khác trên thị trường, nhôm xingfa chỉ có một loại duy nhất chính hãng 100% Quảng Đông (còn gọi là xingfa tem đỏ), tuổi thọ của loại nhôm xingfa này rất cao, đẹp và độ bền tốt. Còn tất cả các loại nhôm hệ Xingfa khác mà không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ Quảng Đông thì là nhôm Xingfa loại giả, chất lượng kém, có tuổi thọ và độ bền rất thấp.

 

Nhôm xingfa có mấy màu đặc trưng

 

      Riêng về màu sắc chính thì nhôm Xingfa khá phong phú, và đa dạng. Nhưng các màu nổi bật được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay đó là màu nâu sần, màu trắng sứ, màu vân gỗ, màu đen tuyền, xanh…

 

 

Một số mẫu cửa nhôm Xingfa đơn giản

 

      Chúng ta cùng công ty thu mua phế liệu nhôm Việt Đức thể tham khảo một số kiểu mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tốt phổ biến hiện nay.

 

3. Ứng dụng của các hệ nhôm Xingfa

 

      Các hệ nhôm Xingfa được ứng dụng chủ yếu trong công đoạn sản xuất các mẫu cửa nhôm kính. Theo đó hệ nhôm được dùng để tạo ra những sản phẩm sau đây:

 

- Thiết kế làm hệ cửa đi chính tại các công trình dân dụng, văn phòng công ty để đón tiếp khách ra vào.

- Sử dụng làm hệ cửa đi thông phòng, ghép nối khu vực này với khu vực khác cho địa điểm thi công.

- Các hệ nhôm Xingfa được ứng dụng vào công đoạn sản xuất hệ cửa sổ cho các tòa nhà cao ốc, tòa nhà chung cư. Đây là những công trình cần mẫu cửa có khả năng tránh gió cực tốt.

- Dùng làm vách cố định để chia tích không gian tại khu vực thi công. Hoặc làm vách ngăn cabin phòng tắm cho các công trình nhà phố và khách sạn cao cấp.

- Sản phẩm được thiết kế làm cửa mở xếp, mở quay hoặc cửa nhôm kính trượt lùa. Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế mà kích thước nhôm hệ sẽ được tận dụng khác nhau.

Zalo
Hotline tư vấn: 0937 31 88 41
google-site-verification: googlecc3e8ea523bc41bb.html